Nhắc đến các bài viết soi kèo chất lượng chắc chắn phải kể đến CEO Nguyễn Ngọc Thạch. Đây là người đã tạo ra trang soi kèo, nhận định hàng đầu tại Việt Nam. 

Tiểu sử của CEO Nguyễn Ngọc Thạch

CEO Nguyễn Ngọc Thạch là ai?
CEO Nguyễn Ngọc Thạch là ai?
  • Họ và tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thạch – Nickname John Nguyễn.
  • Ngày sinh đầy đủ: 15/5/1978
  • Sở thích: bóng đá, thể thao, đọc sách.
  • Phương châm sống: “Làm việc hết mình chứ không qua loa”
  • Bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của John Nguyễn – Đại học Bách Khoa. Anh từng làm cho rất nhiều trang thể thao uy tín như: Thể Thao Và Văn Hóa, Thể Thao 247, Tin Tức 24h.
  • Công việc hiện tại: Xây dựng và phát triển nền tảng soi kèo trực tuyến: footballmanagertactics.com.

Vai trò của CEO Nguyễn Ngọc Thạch 

Ngoài những công việc mà John đang đảm nhận như vận hành, kiểm soát trang web thì vẫn còn các nhiệm vụ khác như:

Nghiên cứu thiết lập bảng kèo

Trước kia CEO Nguyễn Ngọc Thạch cũng là người đam mê với bộ môn cá độ. Vì thế việc đọc các dữ liệu bảng kèo là điều tương đối đơn giản với anh. Hơn nữa sau này khi đã vào làm việc cho các tờ báo thể thao quan trọng kỹ năng này lại càng được nâng cao. Bởi lẽ bộ phận mà anh cống hiến đó là tin tức, soi kèo và nhận định.

Do đó mỗi 1 bảng kèo xuất hiện trên trang web của chúng tôi đều được thiết lập riêng. Nó hoàn toàn dựa vào các nguồn dữ liệu chính thống, đáng tin cậy vì thế độc giả hoàn toàn có thể yên tâm.

Đào tạo, dẫn dắt đội ngũ viết bài chuyên nghiệp

Ngoài công việc trên CEO Nguyễn Ngọc Thạch còn chịu trách nhiệm đào tạo nhân lực xây dựng nội dung bài viết chất lượng. Bên cạnh chuyên mục soi kèo còn có kinh nghiệm cá cược, lịch thi đấu, chuyển nhượng, tin tức tất cả đều cần chính xác.

CEO Nguyễn Ngọc Thạch với vai trò đào tạo nhân sự
CEO Nguyễn Ngọc Thạch với vai trò đào tạo nhân sự

Hiện nay bộ phận nhân sự này đã lên đến khoảng 20 người đủ để phục vụ nhu cầu cập nhật tin tức của người hâm mộ. Hơn nữa chất lượng nhân sự được tuyệt chọn kỹ lượng từ các mặt báo chính thống và kinh nghiệm từ 3-5 năm. Họ sẽ có cái nhìn về các trận đấu 1 cách khách quan, không phiến diện chuẩn như 1 chuyên gia.

Kiểm duyệt và đưa bài lên trang web

Dù đã có đội ngũ hỗ trợ thế nhưng việc kiểm duyệt bài CEO Nguyễn Ngọc Thạch cũng 1 tay đảm nhiệm. Anh chịu trách nhiệm trong khâu duyệt bài trước khi đưa các bài viết này lên trang web. Mục đích là mang đến những nội dung chất – chuẩn cho người hâm mộ.

Những thành tựu và khó khăn mà John Nguyễn gặp phải

Để có được sự thành công như ngày hôm nay việc trải qua giai đoạn khó khăn là điều mà bất kỳ CEO nào cũng từng trải và bản thân anh cũng vậy. Phải kể đến một số điều như:

Khó khăn của CEO Nguyễn Ngọc Thạch

Trước khi quyết định cho ra mắt nền tảng soi kèo độc quyền của riêng mình chính anh chàng này cũng đã từng băn khoăn nhiều điều. Bởi lẽ ngay thời điểm đó trên thị trường đã có quá nhiều thương hiệu. Từ chính thống cho đến các trang lậu. Vì thế mà việc cạnh tranh trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Chưa dừng lại ở đó vẫn còn các chướng ngại vật cản trở vị CEO tài ba này như:

  • Thiếu vốn duy trì web. Trước khi kêu gọi được sự đồng hành của nhà đầu tư John Nguyễn đã phải vất vả để có được số vốn lớn và phát triển nền tảng soi kèo này. 
  • Không may mắn khi tuyển chọn nhân lực kém chất lượng. Thuở ban đầu khi footballmanagertactics.com bắt đầu đi vào hoạt động cần 1 số lượng nhân sự đủ dày để xây dựng web. Thế nhưng chính anh cũng cảm thấy bản thân thiếu may mắn khi đã không có trong tay đội ngũ chuyên nghiệp suýt làm hệ thống sụp đổ.
  • Cạnh tranh thiếu lành mạnh từ nhiều đối thủ. Việc xuất hiện trên top tìm kiếm Google quả là không dễ khi mà có quá nhiều thủ đoạn “bẩn”. Có những đối thủ đã thuê 1 bên khác đánh sập web. Vì thế mà có những giai đoạn John đã muốn từ bỏ.

CEO Nguyễn Ngọc Thạch và các thành tựu đáng nể

Qua nhiều lần vấp ngã cũng như rút kinh nghiệm từ các chia sẻ của bạn bè anh đã có trong tay được 1 website nổi tiếng – footballmanagertactics.com. Hiện nay theo thống kê mỗi ngày có đến 4 triệu lượt truy cập click vào các bài viết nhận định, soi kèo, kinh nghiệm cá độ.

Thành tựu của John Nguyễn và trang soi kèo top 1
Thành tựu của John Nguyễn và trang soi kèo top 1

Hơn nữa trên trang hiển thị của Google web đã leo lên top 5 sánh ngang với các kênh chính thống quen thuộc. Dự kiến tới đây John và đội ngũ sẽ đưa nền tảng này lên 1 tầm cao mới. Thậm chí là có thêm 1 website khác nữa được ra đời nhằm cung cấp, cập nhật tỷ số, bảng xếp hạng nhanh chóng.

Kết luận

Có thể thấy rằng sự thành công của footballmanagertactics.com là nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của CEO Nguyễn Ngọc Thạch. Bên cạnh đó còn có sự song hành của bộ phận đội ngũ viết bài và những người làm nhiệm vụ bảo trì nâng cấp web. Qua đây hứa hẹn trong tương lai tên tuổi của trang soi kèo chúng tôi sẽ vươn xa.